du_an_tp_moi.jpg bat-dong-san project project project
du_an_tp_moi.jpg project project project project

PHƯƠNG PHÁP CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

Đăng ngày: 18/01/2015 15:55 | Lượt xem: 2014

Các bạn chỉ mới nghe rằng chọn hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy nhưng chưa biết làm thế nào để có thể tự xem tuổi của mình hợp phong thủy với hướng nào?và hướng nào là hướng không hợp phong thủy? sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xác định tuổi của mình hợp và không hợp với hướng nào nhe!

Nói về hướng nhà hợp phong thủy thì trong phong thủy được chia thành hai nhóm tuổi đó là đông tứ mệnh và tây tứ mệnh,có nghĩa là một nhóm hợp với những căn nhà quay mặt về hướng Đông (hướng mặt trời mọc) và một nhóm hợp với những căn nhà quay mặt về hướng Tây(hướng mặt trời lặn)

Các bạn muốn biết tuổi của mình hợp phong thủy với hướng nào chỉ cần di chuyển tới phần XEM NHANH HƯỚNG NHÀ HỢP PHONG THỦY chọn năm sinh(theo âm lịch),chọn nam hay nữ rồi chọn hướng nhà đang ở hiện tại(nêu chưa xác định nhà hay đất ở hiện tại thì các bạn chọn đại khái một hướng nào đó! xong bấm XEM , sau đó các bạn nhìn về phía bên trái màn hình thấy 1 hình sơ đồ bát quái hiện ra theo tuổi của bạn đã chọn..

-Trên sơ đồ bát quái chia làm 8 hướng đó là: BẮC,NAM,ĐÔNG,TÂY  và ĐÔNG BẮC, ĐÔNG NAM , TÂY BẮC ,TÂY NAM
-Mỗi người chúng ta sẽ hợp với 4 hướng trong 8 hướng trên,tùy theo năm sinh mà xoay chuyển và trong 4 hướng hợp đó thì cũng được phân ra là hướng nào là hướng yêu tiên nhất và hướng thứ nhì,thứ ba,thứ tư. nhưng chỉ cần hợp với 1 trong 4 hướng tốt trên thì cũng ok rồi,còn nếu không may tuổi của bạn không được hợp với hướng nhà hiện tại thì vẫn có thể có cách chế ngự và hóa giải các bạn nhe!...

-Trên sơ đồ bát quái có ghi rõ tên các hướng và tên mệnh của các hướng:

 -các hướng tốt và hợp với tuổi của bạn sẽ là : SINH KHÍ , THIÊN Y ,PHỤC VỊ , DIÊN NIÊN.

 -Các hướng xấu và không hợp với tuổi của bạn sẽ là: TUYỆT MỆNH , HỌA HẠI , LỤC SÁT , NGŨ QUỶ.

* Những hướng tốt sẽ là những hướng có nổi chữ màu ĐỎ và những hướng xấu sẽ nỗi chữ màu ĐEN để các bạn rễ ràng phân biệt!

 * Mỗi gia đình chỉ chỉ cần xem tuổi của chủ gia đình mà thôi! (chồng hay vợ là người trụ cột chính trong gia đình)

Đọc thêm:
Bất động sản nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
nguyenlong315

Mua & Bán, Nhận Ký Gửi Nhà - Đất, Quảng Cáo MIỄN PHÍ Bất Động Sản

nguyenlong315

Tư Vấn - Giải Đáp Phong Thủy

nguyenlong315

Tư Vấn-Giải đáp thể thao(Gymclub)